Giao diện quyết định phần lớn thành công của Website

Như chúng ta đều biết việc thiết kế giao diện của một Website luôn được coi là khâu quan trọng chiếm tới 50% sự thành công của Website . Giao diện chính là tổng hợp các thiết kế của nhà thiết kế bao gồm các nội dung , hình ảnh ,.. Theo yêu cầu của khách hàng .Bạn muốn tạo được điểm nhấn hay sự nổi bật , ấn tượng cho Website của mình thì đòi hỏi công ty hay doanh nghiệp phải xây dựng được giao diện Website sinh động , sang tạo , đầy đủ thông tin , đạt tiêu chuẩn cao , thân thiện và bắt mắt nhưng không được quá dài dòng .

Website

Như thế nào được gọi là giao diện đẹp :

  • Có thể nói thiết kế giao diện là các bước kì công nhất trong Website bởi cần lựa chọn và bố trí sao cho phù hợp. Với từng doanh nghiệp và mặt hàng kinh doanh . Thiết kế giao diện phải mang tính chất truyền tải cao cho người xem kết hợp hài hòa giữ màu sắc và bố cục
  • Một giao diện tốt là giao diện vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu của người truy cập . Có khả năng thu hút , tăng lượt truy cập vào trang web.
  • Giao diện là tất cả những gì hiển thị trên trang Web từ văn bản , nội dung , hình ảnh , video , bố cục hay đơn giản những gì người dùng nhìn thấy .
  • Để giao diện web trở nên chuyên nghiệp thì chúng ta cần có những hình ảnh , video đẹp , và nội dung hay mới mẻ để thu hút người truy cập .

Các bước thiết kế Website chuyên nghiệp

Website gg

Bước 1: Thu thập thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình để thiết kế một giao diện Website chuyên nghiệp chúng ta cần thu thập các thông tin cần thiết . Bởi nếu có đầy đủ thông tin cần thiết thì hướng đi của chúng ta sẽ không bị sai lệch .

Chúng ta cần xác định các thông tin cơ bản như :

  • Giao diện mẫu
  • Mùa sắc chủ đạo
  • From chữ
  • Nội dung Demo
  • Logo của doanh nghiệp
  • Số lượng trang và danh mục

Bước 2 : Lập kế hoạch cụ thể :

Để các bước đi đúng quy trình chúng ta cần lập kế hoạch cụ thể và chi tiết. Đầu tiên hãy phác thảo sơ đồ giao diện của mình . Sau đó chúng ta liệt kê các chủ để chính , chủ đề phụ , danh mục cần thiết và cuối cùng là nội dung , hình ảnh .

Bước 3: Thiết kế giao diện web trên các phầm mềm chuyên dụng

Có rất nhiều phần mềm để thiết kế Web , Pam.vn luôn chọn các phần mềm tốt nhất chuyên dụng đẻ thiết kế Web cho khách hàng . Bước này thường mất từ 5-7 ngày tùy vào từng độ phức tạp của web .

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Đây có thể được xem là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình giao diện web. Việc kiểm tra sau khi giao diện web được hình thành là điều bắt buộc phải làm. Bạn không thể chắc chắn rằng giao diện web của mình không có bất kì lỗi nào trong quá trình thiết kế. Nếu như không kiểm tra lại trước khi cho ra thị trường thì bạn có thể sẽ gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và dễ dàng đánh mất lòng tin của họ. Vì thế bạn hãy nên kiểm tra và chỉnh sửa một cách cẩn thận và chỉnh chu nhất.

Bước 5: Bảo trì

Mặc dù bạn có chỉnh sửa kí lưỡng như thế nào đôi khi cũng còn một vài nỗi nhỏ . Vì vậy chúng ta cũng nên lập ra kế hoạch để bảo trì Web nhé .

Dịch vụ thiết kế giao diện web chuyên nghiệp Pam.vn

Website thiết kế

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm cá dịch vụ tốt nhất về Web với các chuyên viên tư vấn , kĩ thuật viên hỗ trợ chắc chắn bạn sẽ hài lòng .

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG PHÚC ANH VIỆT NAM .
 Trụ sở: SỐ 45 – CỔNG 3 – KIM CHUNG – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI.
Văn phòng : Tầng 8 5A Building – Lê Đức Thọ – Cầu Giấy – Hà Nội.
 Email : phucanhvnmedia@gmail.com.
 Wed : https://pam.vn/.
 Hotline & Zalo : 0968.836.289 (Để được tư vấn miễn phí) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *