Seo Chuyên Gia

Cách Thông minh​ để dành ​Top Google

 

Dịch vụ SEO trọn gói giúp tăng lưu lượng truy cập tự nhiên ( không phải trả tiền ) cho trang web của bạn nhanh nhất. Thống trị kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên của Google và giữ thứ hạng cao nhất!

dịch vụ seo chuyên gia là gì

Nhận được hiệu quả tối đa với đầy đủ các kỹ thuật và công cụ SEO mũ trắng. Đây là giải pháp SEO tốt nhất hiện nay mà PHÚC ANH MEDIA cung cấp cho bạn kinh doanh trực tuyến. Với dịch vụ Seo Chuyên Gia của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm sự tăng trưởng ấn tượng về lưu lượng truy cập và doanh số hữu cơ chỉ trong một thời gian ngắn.

Dịch vụ SEO Chuyên Gia bao gồm tối ưu hóa on-page và tối ưu hóa off-page nhằm cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm Google. Việc phân tích trang web một cách chuyên nghiệp cho phép chúng tôi xác định các lỗi hiện có và phương án tránh các lỗi mới. Ngoài ra, chúng tôi phân tích các đối thủ cạnh tranh chính trong thị trường của bạn và phát triển một chiến lược SEO phù hợp. Việc nghiên cứu từ khóa chuyên sâu giúp bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu có thể tìm thấy trang web của bạn trực tuyến. Từ đó điều chỉnh nội dung website hiện có hoặc tạo nội dung mới. Đặc biệt, chúng tôi tập trung vào chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả chính là chìa khóa cho chiến dịch SEO của bạn được thành công.

Trong gói SEO Chuyên Gia, toàn bộ quá trình tối ưu hóa tìm kiếm được minh bạch hoàn toàn. Bạn có thể đưa ra các đề xuất và thay đổi mục tiêu SEO nếu cần. Nhân sự quản lý dự án cá nhân của bạn luôn theo dõi tiến độ tăng trưởng thứ hạng trang web và thông báo kết quả SEO cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn phúc anh

SEO Chuyên Gia với các gói dịch vụ:

CHÚNG TÔI BIẾN KHÁCH TRUY CẬP THÀNH KHÁCH HÀNG

Trang web của bạn có nhiều khách truy cập nhưng không có khách hàng? Có thể những người thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không thể tìm thấy bạn trên Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu của bạn trong khi làm mọi thứ cần thiết để thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.

Những gì chúng tôi có thể làm

Hãy xem cách Phúc Anh giúp thứ hạng của bạn lên vị trí cao trên GOOGLE

TỐI ƯU HÓA ON-PAGE

Nếu bạn thích một trang web, bạn có thể giới thiệu nó cho bạn bè của bạn. Google công bằng mọi mặt. Công cụ tìm kiếm chỉ mang đến những trang web trên trang đầu tiên đáp ứng tất cả các yêu cầu của trang web trong khi dễ sử dụng và hữu ích cho khách truy cập. Do đó, chiến dịch Seo Chuyên Gia dựa trên việc thực hiện tất cả các điều chỉnh SEO cần thiết cho trang web để cải thiện điểm mạnh của nó và khắc phục các vấn đề trên trang.

Tối ưu hóa on-page bao gồm:

 • Lựa chọn từ khóa;
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh;
 • Kiểm tra kỹ thuật trang web;
 • Sửa các vấn đề trên trang;
 • Tối ưu hóa nội dung;
 • Xây dựng liên kết nội bộ.

Chỉ các chuyên gia mới có thể chọn truy vấn tìm kiếm có liên quan, thực hiện kiểm tra trang web, xác định các vấn đề trên trang và khắc phục chúng đúng cách. Bạn không còn cần phải thuê các kỹ sư SEO và lập trình viên để tối ưu hóa trang web của bạn. PHÚC ANH MEDIA cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm phân tích đầy đủ và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm . Kế hoạch làm việc toàn diện của chúng tôi để xử lý các yếu tố trang web nội bộ sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và ROI trong một thời gian ngắn.

TỐI ƯU HÓA OFF-PAGE

Nó là một trong những phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả nhất bao gồm xây dựng liên kết và làm việc với truyền thông xã hội. Thực tế đã chỉ ra rằng nhiều kỹ thuật off-page cho kết quả đáng kinh ngạc và cho phép tăng thứ hạng trang web trong một thời gian ngắn. Điểm xây dựng liên kết rất đơn giản – tài nguyên web có độ tin cậy cao để truy cập đến trang web của bạn, Google càng được ưu tiên hơn. Công cụ tìm kiếm có một số yêu cầu đối với tài nguyên web, do đó, liên kết được đặt trên trang web đáng nghi ngờ sẽ đóng vai trò khá tiêu cực trong quảng cáo. Sự liên quan về tài nguyên cũng rất quan trọng. Ví dụ, cơ sở y tế đăng các bài viết có chứa liên kết của website vào các cộng đồng về y tế thì google sẽ đánh giá website có thứ hạng cao.

Là một phần của chiến dịch Seo Chuyên Gia, chúng tôi tiến hành phân tích về liên kết trang web và tạo một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả đáp ứng các mục tiêu của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tạo liên kết và lựa chọn vị trí liên kết một cách thích hợp.

Khi tất cả mọi thứ được thực hiện một cách chính xác, làm việc với các liên kết bên ngoài sẽ giúp xây dựng một kết nối thương hiệu hiệu quả và cộng đồng trực tuyến. Trong thực tế, điều này có nghĩa là:

 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web,
 • Vị trí cao trong kết quả tìm kiếm,
 • Nhận diện thương hiệu,
 • Tăng trưởng doanh số bán hàng,
 • Tăng ROI,
 • Phát triển kinh doanh.

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia seo ?