Những yếu tố quan trọng để phát triển Website

By admin | Chưa được phân loại

Th6 30

Bạn đang có một Website bạn chưa biết cách để phát triển Website tốt nhất . Hôm nay, trong bài viết này Pam.vn sẽ giúp các bạn có những định hướng để phát triển Website thật tốt nhé .

web

Những yếu tố quan trọng để phát triển Website

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 16 yếu tố quan trọng cho việc phát triển Website thành công , mọi người có thể tham khảo :

1. Tên miền.

Đầu tiên khi thiết kế một Website chúng ta nên lựa chọn một tên miền ngắn gọn , và súc tích dễ nhớ trùng với ngành nghề của mình đang kinh doanh. Bạn có thể sử dụng tên miền .com, .vn, hay .com.vn…

2. Lưu trữ

Việc xác định dung lượng Website vô cùng quan trọng bởi trong quá trình làm việc việc thiếu dung lượng dẫn đến thiếu dung lượng lưu trữ nhất là với ảnh .

3. Công nghệ.

Bạn có thể sử dụng các nền tảng WordPress, HTML5, CSS3, để thiết kế website tuy nhiên mỗi công cụ sẽ có những ưu điểm , nhược điểm riêng .

4. Mục đích.

Ngay khi bắt đầu nên kế hoạch thiết kế Website chúng ta cần có rõ mục đích của mình .Mục đích của bạn để tạo uy tín , để bán hàng hay để tăng sự nhận điện thương hiệu ,…

5. Nội dung.

Sau khi đã xác định được mục đích kể thiết kế Website chúng ta cần chuẩn bị nội dung của Website .Nội dung nên hướng theo các từ khóa để có thể tìm kiếm rễ ràng trên các công cụ tìm kiếm .

6. Bố trí và màu sắc.

Cách bố trí và màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác đầu tiên của người xem . Chúng ta nên chọn những gam màu phù hợp với từng ngành nghề mình kinh doanh. Trang Website nên bố trí gọn gàng , dễ nhìn

7.Bản đồ web.

Bản đồ Web là rất cần thiết cũng như lưu lượng phải được rõ ràng .

8.Đối tượng.

Khi bạn bắt đầu làm web bạn lên vạch định rõ là đối tượng cần hướng đến ở đây là gì và xây dựng Web sao cho phù hợp vơi đối tượng mình nhắm tới .

thiet ke web

9. Quảng cáo.

Quảng cáo trên web là một hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng khá tốt. Tuy nhiên chúng ta cũng phải có các chiến lược cụ thể để tối ưu chi phí .

10. Pop up tin nhắn.

Bạn nên chặn hết các Pop up tin nhắn  nó là loại gây khó chịu nhất của quảng cáo. Nó khiến trang web của bạn tải chậm và thậm chí đôi khi bạn không thể đóng nó lại.

11. Tối ưu các công cụ tìm kiếm.

Đánh giá một Web chất lượng chính vẫn là tối ưu được các công cụ tìm kiếm . Điều này rất quan trọng để lấy được sự quan tâm của mọi người .

12. Truyền thông xã hội.

Bạn nên tích hợp Web với các kênh truyền thông xã hội khác nhằm tạo điều kiện chia sẻ thêm thông tin , nội dung dễ dàng hơn.

13. Buttons.

Đối với các Web bán hàng hay muốn xin thông tin khách hàng chúng ta cần tạo nên các nút ấn bắt mắt , kêu gọi hành độn để có kết quả tốt.

14. Làm mới.

Chúng ta phải thường xuyên chăm sóc và làm mới Web của mình hằng giờ , hằng ngày . Để tạo sự mới mẻ cuốn hút khách hàng .

15. Tương thích mọi trình duyệt.

Một trang Web được đánh giá cao hay không chính là nhờ sựu tương thích với mọi trình duyệt Google, Cốc cốc, Chrome…

16. Chính sách bảo mật.

Bạn nên tạo cảm giác an toàn cho người truy cập vào trang Web thì họ mới để lại các thông tin cho bạn .Đặc biệt là khi để lại thông tin liên lạc , hay thẻ tín dụng .

Trên đây là Những yếu tố quan trọng để phát triển Website mà bạn cần chú ý để có thể có một Web phát triển tốt .

Tổng kết :

Nếu bạn vẫn chưa có một Website hay chưa biết cách để phát triển Web bạn có thể liên hệ với chúng tôi thiếc kế một Web chỉ với 1990k trọn gói .

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG PHÚC ANH VIỆT NAM .
🏠 Trụ sở: SỐ 45 – CỔNG 3 – KIM CHUNG – ĐÔNG ANH – HÀ NỘI.
🏠Văn phòng : Tầng 8 5A Building – Lê Đức Thọ – Cầu Giấy – Hà Nội.
📩 Email : phucanhvnmedia@gmail.com.
💻 Wed : https://pam.vn/.
☎️ Hotline & Zalo : 0968.836.289 (Để được tư vấn miễn phí) .

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: